Ouzo of Plomari Isidoros Arvanitis Adolo

Độ cồn: 42% vol

Dung tích: 700ml

Xuất xứ: Hy lạp

Adolo là phần tinh khiết nhất của rượu chưng cất. “Adolo” là cụm từ được các nhà chưng cất Hy Lạp sử dụng theo truyền thống để mô tả “trái tim của quá trình chưng cất” ouzo. Adolo là sản phẩm của quá trình chưng cất ba lần, lần chưng cất cuối cùng mất 13 giờ trong một nồi đồng thủ công rất nhỏ, được sản xuất vào năm 1911. Kết quả là một sản phẩm chưng cất đặc biệt. Giới thiệu một loại rượu ouzo hảo hạng độc đáo cho tất cả những ai có thể nhận ra và đánh giá cao chất lượng.

Giá sản phẩm: 1.505.000đ

Danh mục: